Trang thông tin điện tử của 3V Group

Sở chi huy Lữ đoàn công binh 280 - Gia Lai

Trụ sở Lữ đoàn công binh 280 là dự án quy mô lớn mà 3V Group đảm nhận, được đặt tại Thành phố Pleiku, Gia Lai. Vì vậy yêu cầu từ phía chủ đầu tư  rất cao trong thi công, lắp đặt vách ngăn vệ sin: thiết kế phải đẹp, hài hòa và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp, 3V Group vinh dự được chủ đầu tư Trụ sở Lữ đoàn công binh 280 chọn làm đơn vị hợp tác trong công trình thi công vách ngăn vệ sinh.

Công tác bảo đảm hậu cần, tài chính và đời sống bộ đội của  Lữ đoàn 280 luôn được quan tâm đặc biệt. Ban chỉ huy thường xuyên củng cố sửa chữa doanh trại, bảo đảm ăn ở chính quy, sạch đẹp; đầu tư hàng tỉ đồng cải tạo các nhà ở xuống cấp, làm mới... tạo nên nét tươi mới, chính quy toàn đơn vị. 

Cơ sở vật chất  của Lữ đoàn được chú trọng đặc biệt nhằm đảm bảo đời sống cơ sở vật chất. Khi lựa chọn đơn vị thi công thiết kế vách ngăn vệ sinh,  chủ đầu tư cân nhắc và lựa chọn rất kỹ đơn vị đối tác thực hiện. Bằng uy tín từ những công trình lớn 3V Group đã đảm nhận thành công, chúng tôi ký kết hợp đồng thi công cho dự án lớn này.

Đội ngũ thi công nỗ lực hết mình thực hiện dự án này vì sở chỉ huy Lữ đoàn là nơi sinh hoạt chung của nhiều anh em cán bộ, có cơ sở vật chất  hiện đại,  đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng. Làm hài lòng được khách hàng bằng cách đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng chính là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

Sau khi hoàn thiện dự án nội thất lên đến 5000m2, 3V Group đã nhận được lời khen từ chủ đầu tư về sự chỉn chu và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ thi công trong từng giai đoạn thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều  năm trên thị trường trong lĩnh vực thi công nội thất cùng sự nhiệt huyết  của đội ngũ nhân viên, 3V Group ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường vách ngăn hiện nay.

Sự thành công của dự án và sự hài lòng từ phía đối tác chứng minh phần nào năng lực và uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm của 3V  Group chúng tôi.
Đến với 3V, ngoài sản phẩm hoàn thiện với chất lượng và thẩm mỹ cao,  khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, dịch vụ tận tình chu đáo nhất, tư vấn hỗ trợ miễn phí hoàn hảo nhất.

Bản quyền: 3V Group.
 

457
Thông tin
 • Tên công trình:
  Sở chi huy Lữ đoàn công binh 280 - Gia Lai
 • Thời gian hoàn thành:
  Tháng 12/2016
 • Chủ đầu tư:
  Bộ chỉ huy Lữ đoàn công binh 280
 • Vị trí:
  Thành phố Pleiku, Gia Lai
 • Hotline:
  0909101112