Trang thông tin điện tử của 3V Group

Royal Lotus Hotel - Đà Nẵng

 

Đà Nẵng, thành phố trẻ, năng động và không ngừng phát triển, nằm tại trung tâm ba di sản của UNESCO: Kinh thành Huế, Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Thành phố là điểm đến mới hấp dẫn với nhịp sống sôi động và cuốn hút. Năm 2015, Đà Nẵng là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam và nằm trong top 10 “Điểm đến mới nổi” của thế giới.

Hình ảnh có liên quan

Chỉ vài bước chân từ bãi biễn Mỹ Khê – một trong sáu bãi biễn hấp dẫn nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn. Khách sạn Royal Lotus Danang được quản lý bởi H&K Hospitality, sẽ mang tới cho du khách một không gian thư giãn, thỏa mái và riêng tư với phòng nghỉ, khu ăn uống và khu tổ chức sự kiện với dịch vụ hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho royal lotus hotel - đà nẵng

3V vinh dự là đơn vị thi công nội thất lên đến 3000m2 tại khách sạn Royal Lotus Hotel Đà Nẵng. Đây là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao với các tiện ích và dịch vụ hàng đầu tại Đà Nẵng.  Đặc biêt,  đây còn là nơi được chọn để tổ chức Hội nghị các trưởng đoàn tham dự các buổi hội nghị ABG - Đại hội Thể thao Bãi biển Châu Á lần thứ 5 – 2016 với sự tham dự của các ban lãnh đạo cao cấp tại Đà Nẵng, các lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao, đại diện các Bộ, Ban, Ngành có liên quan và đông đảo phóng viên cơ quan báo chí.

Hiện nay, tại những trung tâm, khách sạn lớn  thường xuyên diễn ra nhiều hội nghị, sự kiện khác nhau yêu cầu việc phân vùng không gian cần linh động. Thay thế cho kiểu kiến trúc truyền thống với những bức tường xây dựng thô, chiếm diện tích, tốn kém chi phí, nội thất trang nhã, thiết kế phù hợp với nhịp sống hiện đại. Hệ thống nội thất cho phép thiết kế phân vùng không gian theo ý muốn là đặc điểm hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư. Do tính cơ động nên nội thất ngày càng được sử dụng linh hoạt trong nhiều công trình, dự án lớn.

Kết quả hình ảnh cho royal lotus hotel - đà nẵng

 Sự phát triển trong thiết kế nội thất ngày càng được nâng lên một tầm cao mới, thiết kế sang trọng, kiểu dáng đẹp mắt với nhiều chất liệu, màu sắc đa dạng. 

Với một khách sạn cao  cấp như Royal Lotus Hotel, không gian khách sạn không chỉ đơn thuần là lấp đầy không gian bằng những bộ bàn ghế nội thất mà yêu cầu có những thiết kế bố cục phù hợp, đẹp mắt nhằm mang đến sự thoải mái đồng thời thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, vì không gian cũng chính là hình ảnh quảng bá thương hiệu của chủ đầu tư.

Bản quyền: 3V Group.

 

 

 

 

187
Thông tin
 • Tên công trình:
  Royal Lotus Hotel - Đà Nẵng
 • Quy mô:
  Khách sạn 4 sao
 • Thời gian hoàn thành:
  Tháng 11/2016
 • Chủ đầu tư:
  Royal Lotus Hotel - Đà Nẵng
 • Vị trí:
  Đà Nẵng
 • Hotline:
  0909101112