Trang thông tin điện tử của 3V Group

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ 3V GROUP

 

Được thành lập từ năm 2009, ban đầu là một xưởng sản xuất nhỏ. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển đến nay 3V Group đã có 3 văn phòng hoạt động tại 3 miền đất nước.

 

Trụ sở chính tại TP HCM: Công ty TNHH Đầu Tư 3V

Văn phòng Miền Trung tại Đà Nẵng: Công ty TNHH Đầu Tư 3V Sông Hàn

Văn phòng Miền Bắc tại Hà Nội: Công ty TNHH Đầu Tư 3V Cộng Lực

 

Trong thời gian qua 3V Group đã cùng Quý khách hàng đồng hành xây dựng hơn 1200 dự án lớn nhỏ khác nhau trải dài khắp đất nước Việt Nam và Campuchia. Các dự án tiêu biểu như: Trụ sở Bộ Ngoại Giao Việt Nam; Khu đô thị mới Sala Đại Quang Minh tại TP HCM; Bệnh viện Đa Khoa Bình Định (tiêu chuẩn 4 sao),  Khách sạn Minh Toàn tại Đà Nẵng;....

 

Tại thời điểm hiện tại 3V Group đã khẳng định là một trong những thương hiệu lớn tại Việt Nam về sản phẩm hoàn thiện ngoại thất, nội thất và nội thất vách ngăn, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án lớn tại Việt Nam.

 

Ban giám đốc 3V Group là những thành viên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Luôn nhiệt huyết với ngành và luôn đổi mới phát triển, cập những những kiến thức, công nghệ mới nhất trên thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:

  • Hoàn thiện ngoại thất
  • Hoàn thiện nội thất
  • Nội thất vách ngăn