Hotline : 0909101112 Email : 3v.leducha@gmail.com

ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Ngày đăng: 03:43 PM 10/10/2018 - Lượt xem: 1,211

ĐẠI HỌC CẦN THƠ

 

 

Đại học Cần Thơ là trường Đại học lớn nhất đồng bằng sông Cửu Long, là nơi tổ chức đăng cai các cuộc thi lớn như Olympic Tin học SV, Vô địch Microsoft, … Là một trong những trường đại học có diện tích lớn nhất cả nước với 3 khuôn viên tổng cộng gần 100ha thuộc quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

 

 

Nằm bên dòng sông Hậu Giang hiền hòa, thơ mộng, trường Đại học Cần Thơ là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm với việc đào tạo 93 chuyên ngành đại học, 34 chuyên ngành cao học, 13 chuyên ngành nghiên cứu sinh và 02 chuyên ngành cao đẳng. Trường đã củng cố, phát triển thành một trường đa ngành đa lĩnh vực.

 

 

Được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và kinh tế và chính sách quản lý lớn nhất miền Tây Việt Nam. Trường là một trong ba trường đại học tại Việt Nam đạt chuẩn đào tạo quốc tế của Hệ thống Đại học ASEAN, theo sau trường Đại học Quốc tế của hệ thống Đại học Quốc gia.

 

 

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu dạy và học, Trường Đại học Cần Thơ thường xuyên  được cải tạo, mở rộng và nâng cấp cơ sở vật chất. Và 3V Group tự hào là nhà thầu cung cấp thi công một số hạng mục hoàn thiện nội ngoại thất trong quá trình hoàn thiện các dự án của trường.

 

 

 

 

Facebook
Gọi ngay: 0909101112