Trang thông tin điện tử của 3V Group

Bộ chỉ huy quân sự Cần Thơ

Sau khi 3V thi công thành công một số hạng mục vách ngăn vệ sinh compact HPL vào tháng 2/2016, tháng 8/2016 chủ đầu tư Bộ chỉ huy quân sự Cần Thơ tiếp tục tin tưởng chọn chúng tôi  là đơn vị hợp tác thi công hạng mục vách ngăn vệ sinh cho nhà khách của dự án. Đây là một dự án lớn của tỉnh với diện tích 12 ha tọa lạc tại quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Trước đó, 3V đã chịu trách nhiệm thi công vách ngăn vệ sinh của một số hạng mục quan trọng của Bộ chỉ huy quân sự Cần Thơ: khu vực hội trường, trung tâm chỉ huy và phòng họp giao ban.

Bộ chỉ huy Quân sự là cơ quan có nhiều chức năng, nhiệm vụ quan trọng của tỉnh, là nơi thường xuyên tổ chức nhiều cuộc họp quan trọng, trực tiếp diễn ra nhiều hoạt động quản lý, chỉ huy, điều hành lực lượng vũ trang nhân dân địa phương dưới sự chỉ đạo của Quận ủy Trung ương. Trụ sở được nâng cấp với một diện mạo khang trang, trong đó khu vệ sinh được đầu tư kinh phí không nhỏ. Đã qua nhiều lần hợp tác thành công với 3V nên chủ đầu tư tin tưởng tiếp tục ký kết hợp đồng với 3V thi công hạng mục nhà khách. Đây là vinh dự và cũng là trọng trách của chúng tôi.

Vách ngăn vệ sinh HPL những năm gần đây được nhiều chủ đầu tư lớn lựa chọn vì nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có thời gian sử dụng lên tới 20 năm, khả năng chống nước 100%  nên dễ vệ sinh, tẩy rửa. Vách ngăn vệ sinh HPL không bị biến dạng dưới tác động mạnh của ngoại lực, tải trọng nhẹ nên tiết kiệm về chi phí và thời gian thi công. Khi đã đat được những yêu cầu về chất lượng, mặt thẩm mỹ cũng là một ưu điểm lớn của vách ngăn compact HPL với màu sắc đa dạng, kiểu dáng trang nhã, hiện đại.

Góp phần tạo sự sang trọng, hoàn thiện cho hệ thống vách ngăn Compact HPL là bộ phụ kiện Inox 304 gồm: bản lề, móc treo, tay vặn có độ sáng bóng, không gỉ set.

Công ty TNHH Đầu Tư 3V với thiện chí hợp tác để cùng phát triến, luôn giữ vững phương châm hoạt động “Lời hứa là danh dự” chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do 3V phân phối và thi công.

Công ty TNHH Đầu Tư 3V không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn phục vụ xã hội với giá cả cạnh tranh; dội ngũ kinh doanh chia sẻ, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng các thông tin sản phẩm với chính sách giá hợp lý cùng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn; dịch vụ thi công lắp đặt được phục vụ chu đáo, đảm bảo kỹ thuật. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, chế độ bảo hành kỹ thuât luôn được chúng tôi chú trọng.

 

 

 

 

250
Thông tin
 • Tên công trình:
  Bộ chỉ huy quân sự Cần Thơ
 • Thời gian hoàn thành:
  Tháng 08/2016
 • Chủ đầu tư:
  Bộ chỉ huy quân sự Cần Thơ
 • Vị trí:
  Phường Hưng Thạnh - Quận Cái Răng - TP Cần Thơ
 • Hotline:
  0909101112